Kelli White – Vận động viên từng đạt HCV Giải vô địch điền kinh thế giới

Kelli White - Vận động viên từng đạt HCV Giải vô địch điền kinh thế giới 1

Tim Ferris đã từng nói về lợi ích của Modafinil đối với nhiều vận động viên Olympic. Cơ quan chống doping thế giới đã cấm Modafinil. Rõ ràng, chúng phải có khả năng tác động gì đó.

Sau đó thì nữ vận động viên chạy nước rút Kelli White bị bắt gặp dùng Modafinil và vô số các chất tăng cường hiệu suất khác. Cô đã bị cấm thi đấu một thời gian và bị tước huy chương Giải vô địch thế giới.

Sự tập trung cao độ mà Modafinil mang lại dường như đã giúp các vận động viên tập trung tâm trí đến cảnh giới mà thường họ chỉ có thể đạt được trong những ngày có trạng thái tốt nhất.

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?