Tim Ferris – Kẻ “nắm bắt” được thời gian

Tim Ferris - Kẻ

Nếu bạn làm công việc trực tuyến, thì chắc chắn bạn sẽ biết Tim Ferris là ai. Tác giả của một tác phẩm kinh điển đình đám, cuốn Tuần Làm Việc 4 Giờ, Tim Ferris biết kiếm tiền từ trước cả khi có cuốn sách tuyệt vời này.

Anh ta luôn cởi mở và trung thực về việc sử dụng thuốc thông minh ngay từ đầu. Ferris có xu hướng sử dụng Modafinil trong trường hợp anh ta cảm thấy mình thực sự cần nó.

Ferris thừa nhận sử dụng Modafinil để thức xuyên đêm và vượt qua tình trạng “bí ý tưởng” – nhưng dù sao thì anh ta cũng không thường xuyên dùng thuốc thông minh cho lắm.

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?