Dave Asprey – CEO của đế chế triệu đô

Dave Asprey - CEO của đế chế triệu đô 1

Dave Asprey chắc hẳn là là fan hâm mộ lớn nhất của Modafinil trên Internet. Anh là người sáng lập ra Bulletproof Coffee, Asprey đã dùng Modafinil hàng ngày trong gần 8 năm. Anh ấy đã viết vô số bài báo về chủ đề này và liên tục ca ngợi về loại Nootropics yêu thích của mọi người này:

Thứ này quá kỳ diệu. Tôi đã dùng nó hàng ngày trong 8 năm. Tôi bắt đầu dùng nó để giải quyết việc mất tập trung và khó suy nghĩ, thời điểm đó tôi đang làm việc cho một công ty khởi nghiệp mà sau đó chúng tôi đã bán đi với giá 600 triệu đô la mĩ, hiệu suất của nó rất tuyệt. Khả năng tập trung của bạn tăng cường tối đa và cảm thấy được là chính mình hơn.

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?