Giới thiệu

SUN PHARMA

Giới thiệu 1

Sun Pharma là một “nhà lãnh đạo” trong ngành công nghiệp dược phẩm ở Ấn Độ, đây cũng là công ty dược phẩm lớn thứ 5 trên thế giới và là công ty chuyên ngành lớn thứ 4 trên toàn cầu.

Trạng thái: ĐĂNG KÝ 1983
Số sê-ri: 87322094
Ngày nộp đơn: 2/2/2017
Hàng hóa và dịch vụ: Dịch vụ phân phối trong lĩnh vực dược phẩm, bộ máy và dụng cụ phẫu thuật, bộ máy và dụng cụ khoa học, bộ máy và dụng cụ y tế; dịch vụ cửa hàng bán buôn gồm các sản phẩm dược phẩm, bộ máy và dụng cụ phẫu thuật, bộ máy và dụng cụ khoa học, bộ máy và dụng cụ y tế.
Người nộp đơn cuối cùng / Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SUN, Mumbai, Maharashtra 400063
Số đăng ký: 5294924
Ngày đăng kí: 26/9/2017

 

Sun Pharma được thành lập vào năm 1983 với 5 loại thuốc sử dụng trong tâm thần. Sau đó, công ty giới thiệu các dòng sản phẩm thuốc và hoạt chất dược phẩm khác, mở rộng hoạt động ra quốc tế, mua lại công ty dược phẩm và công nghệ sinh học. Trở thành công ty sản xuất dược phẩm lớn nhất Ấn Độ.

Ngày nay, Sun Pharma có mặt ở hơn 150 quốc gia, có 15.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó có 2.000 nhà khoa học làm việc tại 10 cơ sở nghiên cứu, tham gia phát triển hệ thống thuốc mới, cải tiến các loại thuốc hiện tại. Các cơ sở R&D của công ty được đặt tại Ấn Độ, Mỹ, Israel và Canada. Năng suất nghiên cứu và phát triển của công ty được xếp vào hàng cao nhất trong các công ty nói chung ở Ấn Độ.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất tại 50 cơ sở, tất cả các cở sở đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và đều được công nhận chất lượng từ tổ chức đánh giá nghiêm ngặt nhất thế giới (như chứng nhận hướng dẫn thực hành sản xuất tốt của Tổ chức y tế Thế giới WHO, phê chuẩn của FDA Hoa Kỳ, Cơ Quản lý Thuốc và Sản phẩm Y tế của Vương quốc Anh, Nhóm Quy định Sản phẩm Y tế của Úc, v.v)

Sun Pharma đầu tư khoảng 7-10% doanh thu vào nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục mở rộng các cơ sở sản xuất (hiện các cơ sở sản xuất của Sun Pharma có mặt ở 6 châu lục trên thế giới) thông qua việc mua lại một số công ty dược phẩm nhỏ hơn và thành lập liên doanh với các công ty khác. Vào năm 2017, công ty có các cơ sở tại Ấn Độ, Mỹ, Brazil, Canada, Ai Cập, Hungary, Israel, Bangladesh, Mexico, Romania, Ireland, Morocco, Nigeria, Nam Phi và Malaysia.

Các vụ mua lại đáng chú ý của SunPharma (Click để xem)
Các vụ mua lại đáng chú ý nhất là:
 • Ranb Wax, một công ty sản xuất ma túy lớn top 10 của Ấn Độ
 • Mua lại Natco Pharma, bắt đầu xâm nhập vào các sản phẩm trị liệu ngực và hô hấp
 • GlaxoSmithKline để bắt đầu kinh doanh tại Úc
 • Liên doanh với công ty MSD của Mỹ
 • Dusa Enterprises, nhà phát triển một thiết bị da liễu được sử dụng để điều trị bệnh dày sừng tím
 • Mua lại một danh sách đầy đủ các ANDAs và các sản phẩm chung từ Dược phẩm Takeda
 • Mua lại InSite Vision Inc. để tăng cường danh mục nhãn khoa tại Hoa Kỳ

Việc đảm bảo chất lượng tại tất cả các cơ sở của Sun Pharma được thực hiện thông qua hoạt động của Nhóm quản lý chất lượng. Nhóm quản lý này đảm bảo rằng mọi sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty đều tuân thủ tất cả các thông lệ và tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận (về chất lượng, độ tinh khiết, hiệu quả và an toàn).

Để đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng, mỗi nhà máy của Sun Pharma đều thiết lập các quy trình, hệ thống được tạo và thực hiện theo Quy trình sản xuất tốt của WHO, PIC và EU để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn của các cơ quan kiểm soát chất lượng thuốc (như FDA Hoa Kỳ, MHRA và TGA Anh Quốc, vv).

Tóm tắt một số cột mốc quan trọng của SunPharma (Click để xem)

Thành lập và tăng trưởng

 • 1983: Sun Pharma thành lập với năm sản phẩm tâm thần học
 • 1994: Ra mắt IPO
 • 1996: Mở rộng mạng lưới bán hàng trên 24 quốc gia
 • 2007: Thành lập Công ty Nghiên cứu tiên tiến SunPharma (SPARC). Là công ty độc lập, nghiên cứu thuần túy đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Ấn Độ.

Mua lại và Liên minh

 • 1996: Mua lại nhà máy API từ Knoll Pharma tại Ahmednagar, Maharashtra, Ấn Độ
 • 1997: Mua cổ phần trong TDPL và MJ Pharma
 • 1997: Mua lại Phòng thí nghiệm Dược phẩm Caraco, Hoa Kỳ
 • 1999: Mua lại Milmet Labs và Gujarat Lyka Organics, Ấn Độ
 • 2000: Mua lại công ty Dược phẩm Pradeep, Ấn Độ
 • 2004: Mua lại Phiox Pharma, Ấn Độ và các nhãn hiệu thích hợp từ Woman First Health (US)
 • 2005: Hoàn tất việc mua lại đơn vị sản xuất Bryan, Ohio, Mỹ
 • 2005: Mua lại doanh nghiệp của ICN tại Hungary từ Valeant Pharma
 • 2005: Mua lại tài sản trí tuệ và tài sản ủa Able Labs từ tòa án Phá sản của Hoa Kỳ ở New Jersey
 • 2008: Mua lại Cherem Chemicals Inc, US
 • 2010: Mua lại cổ phần kiểm soát của Dược phẩm Taro, trụ sở Israel để nhân đôi hiệu quả kinh doanh tại Mỹ
 • 2012: Hoàn thành 2 vụ mua lại ở Mỹ, Dược phẩm Dusa và Dược phẩm URL
 • 2014: Mua lại Ranb Wax để thành lập công ty dược phẩm lớn thứ 5 trên thế giới
 • 2014: Mua lại Pharmalucence tại Hoa Kỳ
 • 2015: Mua lại doanh nghiệp của GSK tại Úc
 • 2016: Mua lại 14 thương hiệu từ Novarist Nhật Bản
 • 2016: Mua lại Ocular Technologies, Sari để tăng cường danh mục nhãn hiệu
 • 2016: Mua sản phẩm ung thư thương hiệu Odomzo® (sonidegib) từ Novartis cho thị trường toàn cầu
 • 2016: Mua lại Biosintez để tăng cường sự hiện diện tại thị trường Nga
   

MODAFINIL VIỆT NAM

Giới thiệu 2

Chúng tôi là những cựu du học sinh tại nhiều quốc gia khác nhau. Ở đó, việc sử dụng các sản phẩm bổ trợ não bộ khá phổ biến. Một cuộc khảo sát Dược phẩm Toàn cầu thực hiện vào tháng 2 năm 2015 cho biết:

Toàn thế giới có 79.640 người sử dụng “thuốc thông minh” vào năm 2015. Trong đó, Mỹ là quốc gia có tỷ lệ sử dụng cao nhất: 30% người được hỏi thừa nhận có sử dụng. Cùng với đó, các nước châu Âu cũng chiếm ưu thế trong việc gia tăng sử dụng thuốc kích thích não: Pháp (từ 3% lên 16%), Anh (từ 5% đến 23%) hay Bỉ ( từ 6% đến 19%), vv.

Ngày nay, “thuốc thông minh” cũng được sử dụng nhiều ở thung lũng Silicon và Phố Wall.

Tại Australia, một cuộc khảo sát của Viện Nghiên cứu Dược phẩm Quốc gia, thuộc ĐH Curtin (Australia) thực hiện trên 2.000 sinh viên Tây Australia cũng cho thấy: Cứ 10 sinh viên đại học ở Tây Australia lại có một người dùng loại thuốc này để cải thiện thành tích học tập.

Tại châu Á, “thuốc thông minh” cũng không còn xa lạ. Tờ Chosunilbo vào năm 2007 đưa tin: Nhiều học sinh Hàn Quốc sử dụng thuốc để cải thiện khả năng và thành tích học tập. Tại Singapore, nhiều học sinh cấp hai và cấp ba cũng sử dụng thuốc để có điểm thi tốt hơn (theo tờ The Straits Times).

Nhận thấy sự phổ biến của “thuốc thông minh” và thử trải nghiệm, chúng tôi thực sự thấy được công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Chính vì vậy, sau khi về nước, với mong muốn giúp mọi người thành công hơn, chúng tôi – những người bình thường cố gắng tạo ra một dấu ấn phi thường trong việc mang Modafinil tới mọi người.

Chúng tôi CAM KẾT mang đến sản phẩm Modalert 200mgWaklert 150mg CHÍNH HÃNG với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Tại website này, chúng tôi xây dựng uy tín bằng niềm tin vào chất lượng, những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Sun Pharma và tư vấn từ những người đã có nhiều năm sử dụng thuốc thực tế.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, đây không phải là một viên thuốc ngay lập tức giúp bạn trở nên thông minh hơn, bạn cũng sẽ không đạt được lợi ích của thuốc nếu chỉ uống nó rồi ngồi một chỗ. Modafinil về bản chất chỉ là một viên thuốc giúp bạn tỉnh táo hơn, giúp não bộ hoạt động với hiệu suất cao hơn, từ đó nhằm giúp bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Modafinil cũng không phải là cần sa hay thuốc phiện, nó sẽ không làm bạn “cảm thấy hạnh phúc” hơn sau khi uống.

Muốn thành công, bạn vẫn phải nỗ lực, vẫn phải làm việc hết mình, cùng với đó, Modafinil sẽ mang tới một chút “phép thuật” để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất cho những nỗ lực của mình. Khi sự nhiệt tình và sự tập trung sắc bén hội tụ, bạn sẽ trải qua những nhiệm vụ dù là tẻ nhạt nhất hay những trở ngại tinh thần đứng giữa bạn và công việc một cách kì diệu. Không một sản phẩm chứa caffein hay bất kỳ chất kích thích nào khác mang lại tác dụng giống với những gì mà modafinil mang lại.

Để biết điều gì đó là chắc chắn, bạn cần phải trải nghiệm nó. Hãy cho chúng tôi có cơ hội để chia sẻ điều kì diệu này với bạn. NGAY BÂY GIỜ!

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn thực sự muốn thay đổi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?