Nâng cao hiệu quả công việc liệu có khó?

Trong thế giới ngày nay, đối phó với áp lực công việc thực sự là khó khăn. Bất cứ ai làm việc đều biết rằng một ngày làm việc trung bình không phải lúc nào cũng đủ dài để có được mọi thứ bạn cần làm. Tuy nhiên, năng suất của bạn có thể được cải thiện rất nhiều bằng cách áp dụng các thói quen được thiết kế để làm cho bạn có được hiệu quả công việc hơn.

Sự hiệu quả trong công việc sẽ không chỉ nâng cao năng suất của bạn và giành được điểm trong mắt sếp của bạn – nó cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy hoàn thành, hài lòng rằng bạn đã có một ngày làm việc đầy đủ và hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ về những thay đổi lối sống để có thể đem lại hiệu quả công việc tốt nhất cho bạn.

Nâng cao hiệu quả công việc liệu có khó? 1

Nghỉ ngơi hợp lý.

Mệt mỏi không bao giờ cải thiện chất lượng công việc của bất kỳ ai. Mệt mỏi có thể làm giảm hiệu quả công việc của bạn, làm chậm hiệu suất của bạn, và, nếu bạn có xu hướng ngủ mê, nghiêm túc mà nói nó làm bạn bối rối trong các cuộc họp quan trọng hay đơn giản là không làm được một việc  đơn giản. Về đầu trang này, giấc ngủ không đủ mạnh đã được tương quan với một loạt các vấn đề sức khỏe. Đừng ngủ gật tại bàn làm việc hoặc bỏ lỡ công việc vì bạn đã bị bệnh – có được 7-8 giờ ngủ một đêm để được tốt nhất của bạn.

Sự mệt mỏi tại nơi làm việc có thể là một sự phân tâm nhỏ. Tồi tệ nhất, nó có thể là một mối quan ngại nghiêm trọng. Nếu bạn có một công việc mà sự an toàn của người dân đang bị đe dọa (ví dụ, nếu bạn là người điều khiển không lưu hoặc bạn lái một chiếc xe bán tải), bạn cần phải giữ một lịch trình ngủ ngon.

Tập thể dục.

Tập thể dục. 1

 

Khoa học đã chỉ ra rằng một chế độ tập thể dục tốt cải thiện tâm trạng và hiệu quả làm việc của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các công việc văn phòng tĩnh. Nếu bạn dành phần lớn thời gian làm việc ngồi trước máy tính, hãy nỗ lực hết mình để dành ít thời gian mỗi ngày để tập thể dục – không chỉ giúp bạn ngồi yên trong công việc mà còn làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, sắc nét hơn , và có động cơ hơn.

  • Nếu bạn đang bắt đầu luyện tập thể dục lần đầu tiên, hãy thử tập luyện vừa phải vừa kết hợp một số bài tập về tim mạch với một số bài luyện tập về sức mạnh.

Giữ tâm trạng cao độ.

Giữ tâm trạng cao độ. 1

Bạn đang cố gắng để nâng cao hiệu quả công việc của mình, nhưng đôi khi có thể bạn bị cám dỗ  khi theo đuổi công việc của bạn .Thường thì đây không phải là một ý tưởng hay – bạn có thể tăng hiệu quả trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn không tập trung vào công việc , bạn sẽ dễ dàng từ bỏ mình, dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng và thiếu động cơ. Cố gắng giữ cho tinh thần cao – nếu bạn cảm thấy thoải mái trong công việc, bạn sẽ có nhiều khả năng duy trì động lực và đầy tham vọng. Làm những việc nhỏ để cải thiện tâm trạng của bạn mà không làm ảnh hưởng đến năng suất của bạn – nghe nhạc , nghỉ ngơi, hoặc đưa máy tính xách tay của bạn vào phòng nghỉ để có được sự yên tĩnh.

Hãy tận dụng tối đa thời gian trong bữa ăn của bạn – cơ hội để thưởng thức thức ăn ngon và kể chuyện vui với bạn bè nơi làm việc của bạn.

Sử dụng cà phê cẩn thận. Cà phê có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời vào những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng nếu bạn sử dụng nó mỗi ngày, bạn sẽ trở nên phụ thuộc vào nó và nó sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ lợi ích nào khác và dần trở nên có hại

Tự cho mình động cơ.

Làm việc hiệu quả hơn nếu bạn có lý do chính đáng để làm việc. Nếu bạn thỉnh thoảng gặp khó khăn trong công việc , hãy nghĩ đến những lý do dẫn đến công việc của bạn ngay từ đầu – những mục tiêu, ước mơ của bạn, và tầm nhìn của bạn cho chính bản thân bạn. Cố gắng suy nghĩ về công việc của bạn như một cách thức để kết thúc những khó khăn đó – “kết thúc” sẽ là tầm nhìn lý tưởng cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn thích công việc của bạn, hãy thử suy nghĩ về công việc của bạn làm cho bạn cảm thấy như thế nào – bạn có cảm thấy mãn nguyện và hài lòng sau khi bạn đã thực hiện nó?

Hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp mà công việc của bạn mang lại dù những điều đó có thể nhỏ bé nhưng nó cũng sẽ giúp bạn có thêm những động lực để làm việc.

Hãy suy nghĩ về hậu quả nếu bạn không làm việc. Bạn sẽ phải bỏ những gì nếu mất nguồn thu nhập? Nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà sẽ ảnh hưởng đến gia đình bạn hoặc những người xung quanh bạn?

Tự thưởng cho mình.

Tự thưởng cho mình. 1

Nếu bạn đạt được thành công một điều gì đó trong công việc của mình, hãy thưởng thức nó – bạn xứng đáng nhận nó. Không dễ dàng để mất thói quen xấu và trau dồi những thói quen tốt, vì vậy tự thưởng cho công việc khó khăn của bạn. Hãy mua đồ uống sau giờ làm việc vào thứ Sáu, gặp gỡ bạn bè trong một đêm, hoặc chỉ nằm trên giường với một quyển sách – bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc sau một tuần làm việc dài, hãy làm điều đó. Tự thưởng mình làm tăng cảm giác hoàn thành của bạn, đây là một phần quan trọng trong việc giữ động lực của bạn để tăng hiệu quả làm việc

Khoản thưởng của bạn không phải là lớn hay vĩ đại, và nó không phải là cái gì đó vô trách nhiệm với bản thân sau khi đạt được thành công nhỏ . Một phần thưởng nho nhỏ sẽ giúp bạn có thêm những niềm vui và có động lực để bước tiếp cho một thành công lớn hơn đang chờ đợi ở phía trước

Bài viết trên là những chia sẻ nhỏ về thay đổi lối sống để giúp chúng ta nâng cao được hiệu quả trong công việc, bây giờ bạn hãy nhắm mắt lại và thử tưởng tượng cảm giác sau khi chúng ta làm xong công việc đã đề ra. WOW, SO AMAZING phải không nào ! Còn rất nhiều điều phải làm để chúng ta nâng cao hiệu quả công việc và xa hơn là thành công , ngoài những thay đổi lối sống thì tạo focus , đề ra chiến lược làm việc hiệu quả ,… rất quan trọng. Chúng ta sẽ tìm hiểu ở những bài viết sau. Hy vọng là bài viết có ích dành cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ.

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?