Hướng dẫn cho người mới dùng Waklert – Armodafinil

Waklert là một dạng chung của thuốc Nootropics mạnh, armodafinil. Waklert được sử dụng để thúc đẩy sự tỉnh táo và cải thiện sự tập trung, thường dùng khi công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Ở đây chúng tôi thảo luận về những ưu và nhược điểm của Waklert, cách mua, mua ở đâu, so sánh tác dụng với modafinil và đánh giá chung về loại thuốc này.

Hướng dẫn cho người mới dùng Waklert - Armodafinil 1

Armodafinil là gì?

Modafinil nổi tiếng trong cộng đồng Nootropics vì khả năng tăng năng suất tổng thể. Nó giúp chúng ta tỉnh táo bằng cách tăng nồng độ dopamine, norepinephrine và orexin trong não. Armodafinil được xem là thế hệ 2 của modafinil. Vậy armodafinil có điểm gì đặc biệt?

Bên trong viên thuốc Modafinil, có 2 phiên bản của cùng một hóa chất: R-modafinil và S-modafinil. Chúng trông giống hệt nhau ngoài việc là hình ảnh phản chiếu của nhau. Nó giống với tay phải và tay trái của bạn. Chúng trông giống nhau nhưng có cấu trúc trái ngược cơ bản.

Còn Armodafinil chỉ chứa R-modafinil tinh khiết. Một số nghiên cứu cho thấy R-enantiomer có công dụng mạnh hơn gấp 1,5 tới 3 lần so với S-enantiomer khi cùng khối lượng.

Do đó cơ chế liên kết phân tử hóa học của Armodafinil (R-enantiomer) mạnh hơn của Modafinil (bao gồm hỗn hợp R-modafinil và S-enantiomer).

=> Armodafinil là loại thuốc được đánh giá là có tác động đến trí tuệ mạnh nhất trong 2 dạng của modafinil.

Armodafinil là gì? 1

Cơ chế hoạt động của Armodafinil

Giống với modafinil, cơ chế hoạt động của Armodafinil cũng là tăng cường chất dẫn truyền não bộ bằng cách ức chế tái hấp thu Dopamine, tăng norepinephtine, histamin và kích hoạt orexin trong các synapse– nơi các nơ ron thần kinh liên kết với nhau.

Cả 2 đều ảnh hưởng lên cùng khu vực thụ cảm và hầu như tác động cùng một cách lên cơ thể. Chỉ có khác biệt về mức độ tác dụng từng loại. Armodafinil với thuần R-modafinil mạnh hơn so với modafinil với hỗn hợp R-modafinil và S-modafinil.

Sự khác biệt giữa Armodafinil và Modafinil

1. Sự khác biệt về liều lượng

Hầu hết modafinil được dùng với liều 200 mg. Còn armodafinil được sử dụng phổ biến nhất ở mức 150 mg mỗi ngày.

Mặc dù không có chênh lệch lớn về liều lượng nhưng cần lưu ý bởi armodafinil dùng ở mức 200mg sẽ có tác dụng khác hẳn đối với cơ thể.

Đối với những người nhạy cảm hơn và muốn dùng liều nhỏ hơn 75 mg, mỗi viên Waklert đều có một nếp gấp tiện lợi ở giữa, giúp dễ bẻ thành 2 nửa bằng nhau để sử dụng với liều thấp hơn.

2. Sự khác biệt về tác dụng phụ

So với modafinil, armodafinil có nhiều khả năng gây ra các triệu chứng liên quan đến chứng mất ngủ và kích thích quá mức. Điều này thường xảy ra nếu bạn sử dụng thuốc muộn trong ngày. Nó cũng có khả năng gây khô miệng, đau đầu và buồn nôn hơn modafinil, nhưng ít gây lo lắng, hoang tưởng và khó chịu.

Mối quan tâm lớn nhất đối với người dùng armodafinil (Waklert) là kích thích quá mức. Nhiều người dùng đánh giá rằng các tác dụng phụ có thể tránh được bằng cách uống vào đầu ngày và tránh các chất kích thích khác như cà phê hoặc sô cô la.

Lợi ích của Waklert

Waklert thích hợp sử dụng cho những người làm việc theo ca, hoặc những người gặp phải các dạng rối loạn giấc ngủ khác như ngưng thở khi ngủ hoặc chứng ngủ rũ. Waklert cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện năng suất làm việc. Nó giúp giảm buồn ngủ, tăng cường tập trung và sự chú ý giúp chúng ta tiến nhập trạng thái học tập làm việc hiệu quả.

Một số dạng khác của armodafinil được sử dụng trong điều trị các vấn đề sức khỏe tinh thần như: hội chứng mệt mỏi mãn tính, trầm cảm và ADD / ADHD.

Tác dụng phụ của Waklert

Như với bất kỳ loại thuốc dược phẩm nào, Waklert đi kèm với một số cảnh báo kèm theo.

Mặc dù tác dụng phụ nghiêm trọng sau khi dùng armodafinil là rất hiếm xảy ra, nhưng vẫn có một số tác dụng phụ được báo cáo ghi nhận dưới đây, đặc biệt là đối với liều dùng cao hơn 150 mg mỗi ngày.

Các tác dụng phụ thường gặp:

 • Nhức đầu
 • Chóng mặt
 • Khô miệng
 • Mất ngủ
 • Buồn nôn

Các tác dụng phụ khác, ít phổ biến hơn bao gồm:

 • Sự nhầm lẫn
 • Mất phương hướng
 • Sự lo ngại
 • Chứng hoang tưởng
 • Kích ứng da
 • Ảo giác
 • Khát nước và mất nước cực độ
 • Hiếu chiến
 • Suy nghĩ tự sát
 • Hưng phấn

Điều gì làm cho Waklert đang dần trở nên thông dụng?

Waklert được xem là sản phẩm armodafinil phổ biến nhất trên thế giới. Có ba lý do đem lại sự phổ biến của nó:

1. Giá cả hợp lý với chất lượng mang lại

Một trong những lý do rõ ràng nhất Waklert rất phổ biến là mức giá hợp lý của nó. Waklert có giá khoảng 75.000đ mỗi viên 150 mg. Và khi mua số lượng lớn bạn sẽ nhận nhiều lợi ích giá cả hơn.

2. Nó có sẵn rộng rãi, hợp pháp

“Armodafinil có hợp pháp không?” – Câu trả lời là CÓ.

Armodafinil xuất hiện từ những năm 2000. Sau đó cho tới năm 2007, loại thuốc này đã được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ cấp giấy phép chứng nhận sử dụng trong các trường hợp bị buồn ngủ quá mức, thiếu tập trung và tỉnh táo do mắc chứng ngủ rũ, rối loạn giấc ngủ do làm việc theo ca kíp hoặc những bệnh nhân bị ngưng thở khi ngủ.

Tuy nhiên, vì tác dụng nó đem đến hơn những gì người ta mong đợi, nó không chỉ giúp bạn chống chọi với cơn buồn ngủ trong nhiều tiếng đồng hồ, loại thuốc này thực sự có thể khiến bạn tăng cường mức độ tập trung cao, cải thiện trí nhớ cũng như óc sáng tạo trong công việc. Vì vậy, ngày nay, đối tượng sử dụng sản phẩm đã phát triển ngày càng rộng, từ tầng lớp học sinh, sinh viên cho đến doanh nhân, hay các vận động viên thể thao.

Ở Ấn Độ, armodafinil được bán cho bất kỳ ai quan tâm đến việc mua nó. Các nhà sản xuất bán các sản phẩm như Waklert cho các đại lý, sau đó bán trực tuyến cho khách hàng trên toàn thế giới. So với các loại thuốc khác trong nhóm, Waklert là một trong những dạng armodafinil có sẵn nhất xung quanh.

3. Walkert được đảm bảo bởi một thương hiệu lớn

3. Walkert được đảm bảo bởi một thương hiệu lớn 1

Waklert được sản xuất và phân phối trên toàn cầu bởi Sun Pharma Ltd một công ty lớn, đa quốc gia. Họ có các phòng thí nghiệm và những nhà nghiên cứu tốt nhất trên thế giới làm việc cho họ. Họ không có lý do để bán các sản phẩm kém chất lượng bởi vì ngay cả một sản phẩm xấu cũng có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ danh tiếng của công ty.  Do đó, Sun Pharma thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt cực đoan để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của họ đều có chất lượng cao nhất có thể.

Và kết quả là Waklert có sẵn rộng rãi, có rất nhiều đánh giá và trải nghiệm người dùng dành riêng cho sản phẩm, các phản ứng tích cực chiếm chủ yếu.

Waklert có giá bao nhiêu?

Đơn giá khuyến mãi áp dụng hiện tại.

 • 05 viên, giá 72.000đ /viên
 • 10 viên, giá 60.000đ /viên
 • 20 viên, giá 57.000đ /viên
 • 30 viên, giá 53.000đ /viên
 • 40 viên, giá 50.000đ /viên
 • 50 viên, giá 48.000đ /viên
 • Từ 100 viên, giá chỉ từ 4x.000đ /viên

Thảo luận và đánh giá về việc sử dụng Waklert

Waklert là một sản phẩm tuyệt vời của Sun Pharma. Nó cung cấp tất cả những lợi ích mà armodafinil mang lại với mức giá hợp lý. Về tính năng Waklert vượt trội so với các sản phẩm modafinil như Modalert để cải thiện sự tỉnh táo. Hoàn hảo cho những người tìm cách tăng hiệu suất của họ sau một đêm ngủ không ngon giấc hoặc trong ca làm việc. Nó cũng hữu dụng với sinh viên, dân kinh doanh, những người đang tìm cách tăng năng suất làm việc hiệu quả của mình lên tối đa nhất.

Lưu ý nếu bạn có xu hướng nhạy cảm hơn với thuốc nên chọn các sản phẩm của modafinil như Modalert. Tham khảo hướng dẫn sản phẩm Modalert ở dưới đây:

Hướng dẫn người mới dùng Modalert

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?