Hướng dẫn sử dụng Modafinil để vô hiệu hóa cơn buồn ngủ, mệt mỏi

Ngày nay hầu như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải được bật chế độ sáng suốt đầu óc ít nhất một đoạn thời gian, và nếu như có một phương pháp nào đủ tốt để chống buồn ngủ, mệt mỏi cho tất cả các nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, bác sĩ, cảnh sát, lính cứu hỏa, những người phải đối mặt với công việc cần đưa ra quyết định sắc bén và chính xác… và tất cả những người làm việc theo ca kíp, giờ giấc không đồng bộ, như tài xế, bảo vệ, nhân viên bán hàng 24 giờ. Thì liệu bạn có muốn biết?

Nếu bạn cảm thấy mình đang làm việc hoặc học tập không hiệu quả, mà không biết phải làm như thế nào, thì bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về loại thuốc tỉnh táo, tăng cường năng lực được coi là điều kỳ diệu của dược học chưa?

Buồn ngủ mệt mỏi phải làm sao

Modafinil duy trì tập trung tỉnh táo chống buồn ngủ mệt mỏi giúp học tập làm việc hiệu quả

Thần dược kỳ diệu đó được gọi là Modafinil, một loại thần dược giúp bạn thành công lấy lại khả năng tập trung và tỉnh táo – chỉ một viên và sáng suốt trong ít nhất 6-8 tiếng và hầu như không có tác dụng phụ. Nó còn biết đến là thuốc thông minh an toàn cho não bộ và thông dụng nhất trên thế giới.

Modafinil giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường tâm trạng, sự tỉnh táo và năng lực nhận thức của một người. Điều đặc biệt, thuốc cho cảm giác rất mượt mà, sau khi dùng 15-30 phút bạn sẽ thấy tinh thần mình trở nên sáng suốt và tỉnh táo, hoàn toàn không có cảm giác bồn chồn, dễ xung động như khi dùng cafein. Một khi thuốc hết thời gian tác dụng, bạn có thể dễ dàng quay trở lại với giấc ngủ.

Và giờ, khi bạn đã bắt đầu hứng thú, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc chống buồn ngủ mệt mỏi tuyệt vời này nhé.

Các nghiên cứu và sự ảnh hưởng của Modafinil

Được nghiên cứu phát triển từ những năm 1980, Modafinil được chấp thuận bởi cục Quản Lý Dược Liên Bang Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ). Để hiểu rõ được tác dụng của loại thuốc thông minh này, có một số điều bạn nên biết đến:

 • Một kết quả phân tích dựa trên 24 nghiên cứu khác nhau về Modafinil, do các nhà khoa học Trường ĐH Y Khoa Harvard (Mỹ) tiến hành, đã cho thấy, thuốc có tác dụng cải thiện sự tập trung, trí nhớ, sáng tạo và thậm chí biến một công việc đơn điệu trở thành niềm vui, mục tiêu nghiêm chỉnh của bạn. Đặc biệt, công việc càng khó, có độ thử thách cao thì Modafinil lại càng phát huy tác dụng.
 • Có hơn 26% sinh viên cho biết họ có sử dụng Modafinil để vượt qua các kì thi, theo một khảo sát ở Đại học Oxford (Anh).
 • Cứ 4 người lại có 1 người sử dụng Modafinil (Nghiên cứu thực hiện tại ĐH Oxford và Cambridge)
 • Tác dụng của Modafinil được công nhận bởi những người thành công và có uy tín trên thế giới. Xem thêm về: 7 người nổi tiếng sử dụng Modafinil
 • Modafinil được thử nghiệm để giải quyết vấn đề lớn trong trận chiến – sự thiếu ngủ mệt mỏi trong thời gian dài. Hiệu suất của những người chiến sĩ được cải thiện đáng kinh ngạc, đặc biệt là sau một thời gian dài không ngủ. Não bộ của họ vẫn duy trì hoạt động ở mức gần như bình thường. Thuốc còn giảm đáng kể sự mệt mỏi trong quá trình chiến đấu. Đọc thêm: https://newatlas.com/modafinil-the-time-shifting-drug/3574/

Modafinil chống buồn ngủ mệt mỏi

Uống Modafinil để vô hiệu hóa cơn buồn ngủ và mệt mỏi

Giờ thì hẳn bạn không còn nghi ngờ gì về việc Modafinil hoàn toàn có thể đánh bại kẻ thù của thành công, hiện thân của khẩu ngữ ” Tôi không thể làm việc, tôi chỉ muốn được ngủ” rồi đúng không.

Một điểm tuyệt vời của Modafinil đó là không gây ảnh hưởng đến ngày hôm sau. Nếu uống cà phê để duy trì tỉnh táo, bạn rất dễ bị mất ngủ, đầu óc căng như dây đàn, vô cùng mệt mỏi. Nhưng với Modafinil không có gì thay đổi đến nhịp sinh học của bạn cả, miễn là bạn làm đúng theo hướng dẫn. Bạn chỉ việc trải nghiệm cảm giác tập trung cao độ, không biết đến buồn ngủ mệt mỏi trong thời gian dài, bất kể là đang làm, đang học hay lái xe. Mọi thứ sẽ vận hành y theo ý nguyện của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Modafinil đúng cách

Liều lượng sử dụng: Nếu mới dùng lần đầu bạn có thể bẻ đôi, uống 1 nửa viên (buổi sáng) và phần còn lại uống sau vài tiếng (đầu buổi chiều). Thuốc có tác dụng trong khoảng 6-8 tiếng.

Sử dụng Modafinil theo mục đích của bạn:

 • Nếu công việc của bạn yêu cầu tư duy, hoạt động trí óc nhiều (ôn thi, đọc tài liệu, xử lý số liệu), hãy dùng 100-200g Modafinil trước 30 khi bắt đầu 30 phút.
 • Nếu bạn cần chống lại buồn ngủ, mệt mỏi và có tinh thần sáng láng cho cả ngày dài, xin vui lòng chia đôi viên thuốc, dùng 100mg cho buổi sáng và 100mg khi vào đầu giờ chiều làm việc.
 • Nếu bạn muốn thức khuya, hãy sử dụng một liều 100mg trước khi bắt đầu 30 phút và dùng tiếp sau 4-8 tiếng.
 • Còn nếu bạn sử dụng với mục đích vận động thể chất (chạy bộ, tập gym…) thì bạn nên uống trước 1 tiếng.

hướng dẫn cách sử dụng modafinil chống mệt mỏi buồn ngủ

Sử dụng Modafinil theo mục đích đúng cách giúp tăng hiệu suất làm việc học tập

Lời khuyên khi sử dụng Modafinil:

 • Nếu buổi tối bạn muốn ngủ vào giấc như bình thường, đừng dùng Modafinil sau 4 giờ chiều. Bạn đã biết thời gian hoạt động của thuốc dài như nào rồi đấy.
 • Nếu bạn đang quá mệt mỏi, đau nhức cả mắt, bạn vẫn nên ngủ một chút để cơ thể phục hồi năng lượng. Sau đó tỉnh dậy hãy dùng Modafinil theo chỉ dẫn.
 • Trừ phi bạn có một hệ thần kinh sắt thép, còn không nên uống nước tăng lực, hút thuốc lá khi dùng Modafinil. Bạn sẽ không muốn đối mặt với việc tim đập nhanh, cùng cảm giác bứt rứt, khó chịu đâu.
 • Ngay cả thức ăn nhiều khi còn gây kích ứng cơ thể, thì việc dùng Modafinil cũng có 1 số tác dụng phụ nhẹ (hiếm gặp) nhưng sẽ hết khi bạn quen thuốc đó là: rối loạn tiêu hóa, hơi đau đầu nếu mới dùng thuốc.

Thật khó để không bị mê hoặc bởi những lợi ích ưu việt mà Modafinil mang lại, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó. Đặc nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực thể thao (kể cả thể thao điện tử), Modafinil cũng xếp trong nhóm thuốc có thể gây kích thích (doping).

Theo ý kiến của chúng tôi, nếu bạn có nhiều công việc đòi hỏi sự tập trung kỷ luật một cách liên tục, hoặc thời gian hoàn thành công việc gấp rút, ôn thi học kỳ hoặc đơn giản là muốn chống lại sự buồn ngủ mệt mỏi ngay tắp lự, hãy sử dụng Modafinil. Nó sẽ mài dũa suy nghĩ của bạn sắc bén hơn, giúp bạn giải quyết công việc, học tập một cách hiệu quả.

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm:
1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?