7 người NỔI TIẾNG sử dụng Modafinil

7 người NỔI TIẾNG sử dụng Modafinil 1

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi muốn sử dụng Modafinil. Khi đó tôi đã đọc được review từ một blogger bán hàng nổi tiếng nào đó và bị nó thu hút. Đó là về một viên thuốc nhỏ bé lại có sức mạnh khiến con người ta thông minh hơn?

Trong khi vẫn còn nghi ngờ, tôi đã thực hiện một quyết định táo bạo. Tôi đặt hàng Modafinil trên mạng và bồn chồn chờ đợi món hàng của mình được gửi đến.

Gói hàng cập bến và tôi thử liền luôn 1 viên Modafinil 200mg. Thật sự tôi không thể chờ thêm phút giây nào nữa để thử nghiệm viên thuốc “Limitless” được quá nhiều người ngợi ca trên mạng này.

Và Nó thực sự ĐÁNG KINH NGẠC, quảng cáo không hề phóng đại về nó và hơn cả thế nữa. Thuốc thông minh là CÓ THẬT, và bạn sẽ nhận được những lợi ích như thế này từ nó:

  • Cải thiện nhận thức tổng quát
  • 10-14 giờ tập trung cao độ
  • Khả năng vượt qua mọi loại mệt mỏi, kể cả là sau một đêm “vui hết cỡ, say hết mình”
  • Năng suất tăng 30% trở lên
  • … và cực kỳ nhiều lợi ích về tăng cường nhận thức khác!

Ngay khi tôi bắt đầu thích loại thuốc này, tôi cũng bắt đầu băn khoăn về những lợi ích và rủi ro lâu dài khi dùng những loại thuốc tăng cường trí não này. Thắc mắc liệu có ai khác ngoài kia đang sử dụng thuốc thông minh để chống mệt mỏi, cải thiện nhận thức và đúng là tôi đã tìm được.

Những điều này sẽ khiến bạn khá là kinh ngạc đấy. Có nhiều người sử dụng Modafinil mà bạn sẽ chẳng thể ngờ tới, ví dụ như Tổng thống Mỹ chẳng hạn, để liên tục tăng cường nhận thức và hoàn thành công việc.

Nhưng đừng chỉ nghe lời một phía tôi nói. Hãy cùng tìm hiểu xem 7 người nổi tiếng nào đã sử dụng Modafinil để tăng nhận thức trước nhé.

Lưu ý: Điều này chắc sẽ không làm bạn ngạc nhiên, nhưng tôi không phải là bác sĩ hay luật sư. Và đây không phải là bài tư vấn hợp pháp hay lời khuyên y tế. Bài viết này chỉ mang tính giải trí. Luôn luôn tham khảo ý kiến một chuyên gia y tế trước khi tiêu thụ bất kỳ loại dược phẩm nào.

7 người nổi tiếng sử dụng Modafinil

Không dông dài làm chi nữa, ngay dưới đây là 7 cá nhân nổi tiếng, người được cho là đã sử dụng Modafinil. Một số người đã tự thừa nhận có sử dụng loại thuốc thông minh này, trong khi số khác lại bị “bắt gặp” hay bị nghi ngờ sử dụng thuốc trí não để cải thiện nhận thức:

– Joe Rogan –

Joe Rogan là một người ủng hộ thẳng thắn của Nootropics. Trong những tập podcast của anh ấy với Tim Ferris, có một tập Rogan kể chi tiết về những gì anh ấy cảm nhận khi sử dụng Modafinil như sau:

“Nó khác với cà phê, đột nhiên trí óc bạn tỉnh táo vô cùng và nó kéo dài ít nhất 6 giờ!”

Giờ thì chúng ta biết 200mg Modafinil sẽ có tác dụng hơn 6 giờ, bằng một nửa thời gian bán hủy của Modafinil là 12 giờ. Nhưng đó cũng không phải là điểm chúng ta cần quan tâm. Mà là Joe Rogan, một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Internet trên thế giới, yêu thích Modafinil và đã nhiều lần nói về loại thuốc thông minh này.

– Barrack Obama –

Có một phần suy đoán, một phần thực tế – đã khiến nhiều người đã nghi ngờ Tổng thống Barack Obama từng dùng Provigil – một thương hiệu của Modafinil, lúc còn ở Nhà Trắng.

Khi cựu Tổng thống Barack Obama còn tại chức, có một loại dược phẩm bí ẩn xuất hiện trong báo cáo y tế bắt buộc của ông. Nó là gì vậy? Một thứ gì đó được ghi nhận để giúp người ta vượt qua sự mệt mỏi sau một chuyến bay xa và thích ứng sự chênh lệch múi giờ.

Nếu Obama đang dùng thứ gì đó mà không ai biết về nó cả, thì rất có thể là Modafinil. Nhưng đừng nghĩ điều này chỉ là do tôi tự phỏng đoán. Mà đã có nhiều bác sĩ nói điều tương tự, bao gồm cả bác sĩ Lisa Shives, giám đốc y khoa của Northshore Sleep Medicine ở Evanston, Illinois:

“Nếu họ định đánh thức ông ấy bằng thứ gì đó, Provigil chính là thứ họ cần.”

– Tim Ferris –

Nếu bạn làm công việc trực tuyến, thì chắc chắn bạn sẽ biết Tim Ferris là ai. Tác giả của một tác phẩm kinh điển đình đám, cuốn Tuần Làm Việc 4 Giờ, Tim Ferris biết kiếm tiền từ trước cả khi có cuốn sách tuyệt vời này.

Anh ta luôn cởi mở và trung thực về việc sử dụng thuốc thông minh ngay từ đầu. Ferris có xu hướng sử dụng Modafinil trong trường hợp anh ta cảm thấy mình thực sự cần nó.

Ferris thừa nhận sử dụng Modafinil để thức xuyên đêm và vượt qua tình trạng “bí ý tưởng” – nhưng dù sao thì anh ta cũng không thường xuyên dùng thuốc thông minh cho lắm.

– Dave Asprey –

Dave Asprey chắc hẳn là là fan hâm mộ lớn nhất của Modafinil trên Internet. Anh là người sáng lập ra Bulletproof Coffee, Asprey đã dùng Modafinil hàng ngày trong gần 8 năm. Anh ấy đã viết vô số bài báo về chủ đề này và liên tục ca ngợi về loại Nootropics yêu thích của mọi người này:

“Thứ này quá kỳ diệu. Tôi đã dùng nó hàng ngày trong 8 năm. Tôi bắt đầu dùng nó để giải quyết việc mất tập trung và khó suy nghĩ, thời điểm đó tôi đang làm việc cho một công ty khởi nghiệp mà sau đó chúng tôi đã bán đi với giá 600 triệu đô la mĩ, hiệu suất của nó rất tuyệt. Khả năng tập trung của bạn tăng cường tối đa và cảm thấy được là chính mình hơn.”

 1

– Hillary Clinton –

Trong khi Hillary Clinton chưa bao giờ thừa nhận việc sử dụng Modafinil, thì nhiều người lại nghi ngờ bà đang dùng thứ gì đó để chiến đấu với sự căng thẳng về chính trị toàn cầu. Sau đó, một tài liệu được phát hành cho thấy các bác sĩ cá nhân của bà Clinton đã được yêu cầu nghiên cứu về Provigil vào năm 2011.

Cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 đã đè ép quá nhiều lên bà Clinton, thế nên nhiều người tin rằng bà đã dùng Modafinil hoặc một thứ gì đó có chức năng tương tự để đối mặt với sự khắc nghiệt của cuộc bầu cử, cải thiện nhận thức và chống lại sự mệt mỏi.

– Barry Bonds –

Đáng ngạc nhiên, Modafinil không chỉ có lợi với những thương gia trực tuyến, CEO, sinh viên mà còn giúp vận động viên nâng cao thành tích. Barry Bonds có thể đã sử dụng Modafinil để tăng cường tinh thần khi chơi bóng chày.

Các tài liệu trong thử nghiệm của Bonds xác nhận anh ta đã dùng Modafinil, cùng với steroid và HGH, trong thời gian làm vua bóng chày. Dù Bond phủ nhận cáo buộc này, nhiều người vẫn giữ nghi ngờ việc Modafinil đã giúp các cầu thủ bóng chày tập trung hơn để họ luôn giữ được sự tập trung cao độ trong khu vực thi đấu.

– Kelli White –

Tim Ferris đã từng nói về lợi ích của Modafinil đối với nhiều vận động viên Olympic. Cơ quan chống doping thế giới đã cấm Modafinil. Rõ ràng, chúng phải có khả năng tác động gì đó.

Sau đó thì nữ vận động viên chạy nước rút Kelli White bị bắt gặp dùng Modafinil và vô số các chất tăng cường hiệu suất khác. Cô đã bị cấm thi đấu một thời gian và bị tước huy chương Giải vô địch thế giới.

Sự tập trung cao độ mà Modafinil mang lại dường như đã giúp các vận động viên tập trung tâm trí đến cảnh giới mà thường họ chỉ có thể đạt được trong những ngày có trạng thái tốt nhất.

– Những tiểu thuyết gia có tác phẩm bán chạy nhất –

Ok, đây thực sự không phải là một người mà là cả một nhóm người. Nhưng quả là không thể phủ nhận Modafinil có thể hạ gục chứng “mất cảm hứng sáng tác” rất hiệu quả.

Trong một bài viết về MJ Hyland của The Guardian, tác giả đã nói về việc gặp gỡ một tiểu thuyết gia từng đoạt giải thưởng, người thường xuyên sử dụng Modafinil để đánh bại tình trạng mất cảm hứng sáng tác và tạo ra số lượng từ nhiều nhất có thể mỗi ngày.

Theo lời của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Hồi giáo này thì Modafinil đã mang lại những lợi ích to lớn.

“Đúng là một sự thay đổi quan trọng. Không phải từ tâm lý hay tính cách của tôi, nhưng nó cũng ấn tượng không kém. Tôi đã đi từ điểm mệt mỏi hết mức để nhảy vọt đến trạng thái dường như hôm nay là ngày tuyệt vời nhất của tôi vậy.

Vậy Modafinil – Nó thực sự tốt cho bạn?

Không phải ai cũng cần thuốc thông minh, và tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng bạn không nên dùng chúng hàng ngày trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Nhưng không thể phủ nhận rằng Modafinil và các loại thuốc Nootropics khác có thể mang lại lợi ích nhận thức đáng kể trong nhiều tình huống đặc biệt.

Từ việc chiến đấu với hiện tượng “mất ý tưởng sáng tác” đến việc thức trắng đêm và cả những nỗ lực vươn cao trong làng thể thao – Modafinil có thể giúp ích cho bạn được rất… rất nhiều!

Nếu bạn chưa từng dùng thử Modafinil, bạn có thể mua thuốc thông minh chính hãng

ngay tại đây!

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?