10 cách để đánh thức não bộ của bạn vào buổi sáng

Bạn đã bao giờ đi ngủ sớm chưa? Dù bạn dậy sớm hay muộn thì cũng không cảm thấy sảng khoái, tinh thần luôn ủ rũ, mệt mỏi. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy, chúng tôi có cách để giúp bạn đánh thức não bộ, nạp lại năng lượng cho một buổi sáng tràn đầy hứng khởi.

Đọc thêm: 5 lí do khiến bạn thực sự mệt mỏi như bị trầm cảm

1. Uống nước

1. Uống nước 1

Uống một cốc nước ngay sau khi thức dậy sẽ giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và cũng làm mới não

2. Không ngủ trưa quá 30 phút

2. Không ngủ trưa quá 30 phút 1

vì giấc ngủ trưa dài sẽ khiến bạn cảm thấy lười biếng sau khi thức dậy, bạn sẽ không có động lực để chiến đấu với những điều mà chúng ta gặp phải hàng ngày .

3. Để cơ thể chìm trong ánh sáng tự nhiên

3. Để cơ thể chìm trong ánh sáng tự nhiên 1

ánh sáng mặt trời ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của não. Nếu không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể làm cho não bị choáng. Hãy ra ngoài nắng để kích thích thông điệp hạnh phúc vào buổi sáng.

4. Tập thể dục vào buổi sáng

4. Tập thể dục vào buổi sáng 1

Tập thể dục buổi sáng có vẻ xa lạ với nhiều người, nhưng tập thể dục có thể giúp bạn tăng cường năng lượng mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy tâm trạng buổi sáng có vẻ u ám, hãy thử bước chân ra ngoài và khởi động một vài động tác nhẹ nhàng để lấy lại năng lượng.

5. Bật nhạc to

5. Bật nhạc to 1

thứ âm thanh tích cực vào buổi sáng giúp bạn thấy phấn chấn hơn hẳn, thay vì làm mọi thứ trong im lặng, khi đánh răng, ăn sáng hãy bật bản nhạc bạn yêu thích. Các nghiên cứu về quét PET cho thấy âm nhạc kích thích các ngọn lửa trong não. Gây ra các chất như dopamine để kích thích các cảm xúc khác nhau và mang lại động lực tốt.

6. Tắm nước mát

6. Tắm nước mát 1

Tiếp xúc toàn bộ cơ thể với làn nước mát sẽ đánh thức bản thân khỏi cơn buồn ngủ. Nước mát kích thích lưu lượng máu và cung cấp cho bạn một lượng endorphin giúp bạn dần thoát ra khỏi vùng u ám do thiếu ngủ

7. Đừng uống nhiều cà phê như một liều thuốc

7. Đừng uống nhiều cà phê như một liều thuốc 1

Đừng uống nhiều cà phê như trước đây để tránh buồn ngủ. Nên giảm số cốc cà phê mỗi ngày xuống. Nếu bạn buồn ngủ hoặc thực sự cần thiết, hãy uống “trà xanh” để thay thế.

8. Ăn sáng

8. Ăn sáng 1

Cụm từ ăn sáng là điều quan trọng nhất trong ngày. Luôn luôn đúng Nó sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho não suốt cả ngày và giúp tâm trạng của bạn luôn tươi sáng suốt cả ngày dài. Hãy thử ăn khẩu phần nhỏ nếu bạn sợ béo phì.

Đọc thêm: Muốn tỉnh táo dài lâu – đừng bỏ qua 5 loại thực phẩm này

10. Nói chuyện với ai đó

10. Nói chuyện với ai đó 1

Nói chuyện với một thành viên nhỏ trong gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp vào buổi sáng. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày không biến thành một thây ma nữa.

11. Chơi trò chơi trí não

11. Chơi trò chơi trí não 1

Chơi một trò chơi rèn luyện trí não nhỏ trên điện thoại thông minh của bạn vào buổi sáng. Nó sẽ giúp tập thể dục não để phản ứng với cảm xúc và lý do nhạy bén hơn.

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày mới chưa …..

Viết bình luận

Modarlet 200mg - Modafinil

Modafinil loại thuốc tăng khả năng hoạt động của não bộ hợp pháp được FDA chấp nhận, giúp não độ của bạn sắc bén hơn, giải quyết công việc, học tập tốt hơn phổ biến nhất trên thế giới.

❎ Công dụng tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự sáng tạo, động lực làm việc, tăng cường khả năng ra quyết định hoặc khả năng điều hành ở những người dùng khỏe mạnh. Thuốc cũng giúp loại bỏ mệt mỏi tinh thần trong vài giờ.

❎ Modalert của Sun Pharma là Modafinil được tìm kiếm nhiều nhất, giá cả phải chăng nhất và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Hiện hay, trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái Modafinil và Armodafinil, để phân biệt sản phẩm chính hãng bạn BẤM VÀO ĐÂY

Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

1
Mình có thể tư vấn gì cho bạn không?